Tuesday, September 30, 2014

Tin Mới Nhất từ eBay!


Tuần này, eBay Inc công bố sẽ tạo ra hai công ty độc lập - eBay và PayPal - trong nửa năm  thứ hai của 2015 sẽ đảm bảo mỗi doanh nghiệp là tốt nhất có thể để phục vụ nhu cầu của khách hàng và phát triển mạnh trong tương lai. Bạn có thể đọc thêm về tin này ở  http://www.ebayinc.com/ 

Việc tạo ra các doanh nghiệp eBay và PayPal độc lập sẽ mất đến 12 tháng để hoàn thành vì vậy điều này không có tác động trực tiếp vào tài khoản của bạn. Tương tự như vậy, bạn có thể tiếp tục tin tưởng vào tất cả mọi thứ bạn mong đợi từ eBay ngày hôm nay. Đổi mới, giá trị, sự tin tưởng, lựa chọn và tiếp cận toàn cầu sẽ vẫn trung tâm kinh doanh của eBay. Và eBay sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với PayPal để đảm bảo thanh toán vẫn được tiếp diễn tốt đẹp trên hệ thống eBay. 

Là một khách hàng đang hoạt động, bạn sẽ giúp cho eBay tốt hơn. eBay đã luôn luôn được biết đến nhiều hơn là một cửa hàng. Đây là một cộng đồng của người dân - những người mua và người bán - kết nối trên toàn thế giới. Cảm ơn bạn đã là một phần của cộng đồng tuyệt vời này. Khi eBay bắt đầu chương tiếp theo, bạn có được cam kết của eBay đảm bảo rằng những người như bạn vẫn ở trung tâm của tất cả mọi thứ trong hoạt động của eBay.

Ebay rất hào hứng với cơ hội này và mong được làm việc tiếp tục với bạn trong tương lai. 

Trân trọng, 
Christopher Payne 
SVP, eBay Marketplaces

Theo ebay.com


Mua hàng giá rẻ, bán lại kiếm lời?
Mua trên eBay - Bán trên eBay

 Hãy "click" vào đây:
Sản phẩm thay đổi mỗi ngày

No comments:

Post a Comment