Friday, May 23, 2014

THÔNG BÁO KHẨN CẤP TỪ EBAY! Password update ASAP!


  • Password update  Đổi eBay Password Ngay Lập Tức!!!Đây là những gì mà chúng ta được biết:Một cuộc tấn công của tin tặc xảy ra từ cuối tháng Hai đến đầu tháng Ba cho thấy có các truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của người sử dụng eBay bao gồm tên khách hàng, mật khẩu mã hóa, địa chỉ email, địa chỉ nhà, số điện thoại và ngày sinh. (unauthorized access to a database of eBay users that includes customers' name, encrypted password, email address, physical address, phone number and date of birth).

Tuy nhiên, các tập tin không chứa thông tin tài chính. Và, sau khi tiến hành thử nghiệm rộng rãi và phân tích hệ thống của eBay, không có bằng chứng cho thấy bất kỳ thông tin tài chính hoặc thẻ tín dụng nào của khách hàng đã bị ảnh hưởng. eBay cũng không thấy có dấu hiệu đáng kể nào trong hoạt động gian lận trên trang web của mình.Thông Báo chính thức của eBay:
(Gởi ra ngày Thứ Tư, 21/5/2014)

"Gần đây, công ty chúng tôi phát hiện ra một cuộc tấn công trên mạng thông tin công ty của chúng tôi. Cuộc tấn công này bị xâm nhập một cơ sở dữ liệu có chứa mật khẩu người dùng eBay. 

Điều quan trọng để bạn có thể biết: Chúng tôi không có bằng chứng cho thấy thông tin tài chính của bạn được truy cập hoặc bị tổn hại. Và mật khẩu của bạn đã được mã hóa. 

Chúng tôi yêu cầu bạn nên làm ngay lập tức: 

  • Vào My eBay (account) và thay đổi mật khẩu của bạn:

Home > My eBay > My Account > Personal Information
Account information>Password>Edit

hoặc liên lạc: eBay Customer Support

  • Thay đổi mật khẩu của bạn có thể là bất tiện. Nhưng chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để bảo vệ dữ liệu của bạn và thay đổi mật khẩu của bạn là một bước phòng ngừa thêm, ngoài các biện pháp an ninh khác mà chúng tôi có tại chỗ. 

  • Nếu bạn đã chỉ đến thăm eBay như một người khách, chúng tôi không lưu lại mật khẩu của bạn trên tập tin của chúng tôi.

  • Nếu bạn sử dụng cùng một mật khẩu eBay trên bất kỳ trang web nào khác, tôi khuyến khích bạn nên thay đổi mật khẩu của bạn trên các trang web đó. Và nếu bạn là một người sử dụng PayPal, chúng tôi không có bằng chứng cho thấy cuộc tấn công này bị ảnh hưởng tài khoản PayPal của bạn hoặc bất kỳ thông tin tài chính PayPal, được mã hóa và lưu trữ trên một mạng an toàn riêng biệt. 


Dưới đây là các bước khác đang được thực hiện:   • Như mọi khi, chúng tôi được bảo vệ mạnh mẽ áp dụng cho cả người mua và người bán trong trường hợp của bất kỳ hoạt động trái phép trên tài khoản của bạn. 
  • Chúng tôi đang áp dụng bảo mật bổ sung để bảo vệ khách hàng của chúng tôi. 
  • Chúng tôi đang làm việc với thực thi pháp luật và chuyên gia hàng đầu an ninh tích cực điều tra sự việc.Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện hoặc tình trạng này có thể làm bạn lo ngại. Là một thị trường toàn cầu, không có gì là quan trọng hơn đối với eBay là sự an toàn và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi biết khách hàng của mình có những kỳ vọng cao, và chúng tôi cam kết đảm bảo một kinh nghiệm trực tuyến an toàn và an toàn cho bạn trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối.Devin Wenig Signature
Devin Wenig
President, eBay Marketplaces"


Theo eBay.com

Mua Hàng Giá rẻ, hãy vào:
No comments:

Post a Comment