Friday, November 29, 2013

Internet sales tax? Sellers nên biết!!!


Bạn có thể đã nghe nói rằng Quốc hội đang xem xét một dự luật thuế bán hàng Internet được gọi là dự luật " Thị trường Công bằng" đó là "công bằng" cho các doanh nghiệp trực tuyến nhỏ.

Nếu Đạo luật Công bằng thị trường được phép trở thành luật, nó có thể yêu cầu người bán trực tuyến như bạn thu thuế bán hàng trên toàn quốc từ  hơn 9.600 khu vực khác nhau. Bạn cũng có thể phải đối mặt với viễn cảnh được kiểm toán bởi những người thu thuế từ các tiểu bang khác . Thay mặt cho cộng đồng eBay, chúng tôi đang đẩy mạnh Quốc hội nhằm bảo vệ có ý nghĩa cho các doanh nghiệp nhỏ .

Đầu năm nay, Thượng viện đã thông qua một dự luật đang được xem xét bởi Hạ viện. Các tin tốt là hàng trăm ngàn người tiêu dùng và các chủ doanh nghiệp nhỏ liên lạc với Capitol Hill để bày tỏ mối quan tâm của họ. Nổ lực này đã dẫn đến việc nhà làm luật phải dành thời gian để đặt câu hỏi rất cần thiết về cách dự luật này sẽ tác động đến thương mại điện tử và doanh nghiệp nhỏ như của bạn.

Mặc dù với sự phát triển tích cực này, những người ủng hộ đang vận động hành lang Washington vẫn muốn có được Quốc hội thông qua một dự luật bằng cách gắn nó vào các phần quan trọng khác của pháp luật mà Quốc hội phải vượt qua. Quốc hội phải sửa chữa các dự luật của Thượng viện bằng cách miễn thuế cho doanh nghiệp nhỏ.

Cảm ơn bạn đã giúp giữ cho Internet là một thị trường rộng mở và công bằng cho tất cả.


Trân trọng

Tod Cohen
Vice President & Deputy General Counsel, Government Relations
eBay Inc.


Happy holidays

Click Here

1 comment:

 1. Bài viết rất hay và có ích cho bọn mình, thank bạn rất nhiều
  --------------------------------
  Hoàng Kim Chi - 0938 45 8080 – 0938 58 03 58
  Phòng Kinh Doanh
  Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrungthu.info
  Click nếu bạn quan tâm: Đại lý bánh trung thu Brodard giá sỉ uy tín nhất tại tphcm hoặc Dai ly banh trung thu Brodard gia si uy tin nhat tai tphcm

  ReplyDelete