Thursday, October 31, 2013

Phân Biệt "LOUIS VUITTON - LV" Thật hay Giả? P.5

Mua Đi Bán Lại? Mua Hàng Giá Rẻ?

Hãy vào


Sản phẩm thay đổi mỗi ngày

***


5. Đừng để bị lừa bởi những quà "phụ trội"!

Don't be fooled by all the "extras"!!!


Hàng giả không chỉ có túi xách giả, họ làm cả HỘP giả, túi đựng hàng giả (SHOPPING BAGS), DUST BAGS và ngay cả biên lai cũng giả! Đừng để bị lừa bởi một cuộc đấu giá bao gồm một biên nhận. Một số trường hợp, không có cả biên nhận cũng như các quà phụ trội cũng vẫn có thể là hàng giả.

Lưu ý: Mầu trắng bên trong của hộp - dấu hiệu của hàng giả

Dustbag giả bên trái, chính hiệu bên phải ... Trước năm 2004 các dustbags đều như dưới đây, 100% flannel bông mềm mại. LV nổi trên nó là rất nhỏ, rời rạc và TỐI - không chút màu đỏ.
Dưới đây là một phong cách dustbag giả thường gặp ... Bất kỳ dustbag có bất cứ điều gì ngoài LV hay Louis Vuitton được viết trên đó - là giả mạo. Bên dưới là một ví dụ, loại túi rẻ tiền rất mỏng.
Một dustbag giả và túi xách với mô trên phần cứng không bao giờ có đối với LV chính hiệu.
Kể từ 2004, dustbags thực sự không phải là vải bông mềm,  vải dày có màu vàng hơn với Louis Vuitton được viết trên mặt trước, như trong hình dưới đây!

Một tấm ảnh tốt nói lên tất cả! (A Picture says 1000 words!)

Hình ảnh tốt là rất cần thiết! Bạn thậm chí không thể xác định sản phẩm thật hay giả, nếu người bán không cung cấp hình ảnh tốt! Khi bạn đang mua sắm cho một chiếc túi xách giá $900, một tấm ảnh chưa đủ. Đừng ngại gửi email cho người bán và yêu cầu nhiều chi tiết hơn ... Bạn sẽ cần phải nhìn thấy:

 1. Một tấm ảnh chụp phía trước
 2. Một tấm ảnh chụp phía sau
 3. Một tấm ảnh chụp phía dưới
 4. Một tấm ảnh chụp rõ mặt vải
 5. Một tấm ảnh chụp date code
 6.  date code
 7. Một ảnh chụp chử nổi "Louis Vuitton Made in .." 
Hình ảnh chụp những khuyết điểm nếu có và chụp gần càng tốt.

Đảm Bảo hàng chính hiệu (Guaranteed Authentic)

  eBay có một chính sách rất nghiêm ngặt về việc cấm bán hàng giả.
  • "Giả, bản sao trái phép, các mặt hàng trái phép (như đồng hồ giả, túi xách hay các phụ kiện khác) ... không được phép bán trên eBay."
  • Lưu ý: Nếu sản phẩm bạn đang bán mang tên hoặc biểu trưng của một công ty, nhưng nó đã không được thực hiện hoặc xác nhận của công ty, tốt nhất là không liệt kê nó trên eBay."

  Cuối cùng, hỏi các chuyên viên! (Finally, Ask an Expert!)

  Nếu bạn không thể phân biệt đó là hàng thật hay không, nên có một ý kiến ​​thứ hai, có rất nhiều tài liệu tuyệt vời trên eBay sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm câu trả lời của bạn! Các tài liệu trên eBay có thể hướng dẫn bạn  rất chính xác và có thể giúp bạn tránh được một sai lầm lớn.

  Hãy vô thẳng một trong những category dưới đây để mua hàng

  Click Here     Click Here     Click Here         Click Here     Click Here     Click Here     Click Here     Click Here     Click Here     Click Here      No comments:

  Post a Comment