Sunday, October 27, 2013

Phân Biệt "LOUIS VUITTON - LV" Thật hay Giả? P.2

Click Here

Click vào đây mua hàng fashion
***

2. Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Louis Vuitton 
                 (Get to know the Louis Vuitton brand)


Louis Vuitton đã sản xuất vali đựng hành lý / túi xách tay kể từ năm 1854. Họ đã xuất sắc giữ vững giá trị thương hiệu của họ ở một mức độ uy tín rất cao. Một trong những lý do mà họ đã có thể làm điều này là không bao giờ giãm giá (not discounting).

Không Giảm Giá 

Louis Vuitton does not discount

Không có chuyện Louis Vuitton bán giảm giá ở bất cứ một cửa hàng nào hoặc Neiman Marcus (hoặc Saks, Nordstrom, v.v...) Họ chỉ đơn giản là không làm điều đó ...không bao giờ! Không có kết thúc bán hàng giảm giá cuối năm (no end of the year sales), không bán hàng mẫu (no sample sales)... không có chuyện giảm giá. Chấm hết!

Không có outlets, không có hàng bị lổi hoặc bất thường

Louis Vuitton does not have outlets, or seconds or irregulars.

Không bao giờ. Nếu bạn trả lại một cái ví vì nó không bình thường hoặc bất cứ  vì lý do nào, họ thường sẽ nhận nó trở lại, nhưng họ sẽ không giảm giá nó và sau đó bán lại. Họ chỉ đơn giản là sẽ phá hủy các món hàng đó. Không có các cửa hàng outlets hoặc "các kiểu đã lỗi thời (last year's models)".

Không có kiểu bán với giá sĩ

Louis Vuitton does not have wholesale.

Không bao giờ có chuyện bán giá sĩ. Những nơi mà bạn có thể mua thương hiệu đích thực của Louis Vuitton chỉ có ở trong một cửa hàng Louis Vuitton, trên eluxury, hoặc từ một trong một số rất giới hạn các cửa hàng bách hóa cao cấp mà có cửa hàng nhỏ bên trong (ví dụ: Saks Fifth Ave hoặc Neiman Marcus) đó là dưới sự kiểm soát độc quyền của LV. Không có bất kỳ phân phối bán buôn nào của Louis Vuitton (NO wholesale distribution of Louis Vuitton at all).

Những thông tin này nói lên điều gì?

What does knowing this information on the company tell you?

Điều này cho ta biết phải rất cẩn thận đối với những người bán hàng đang rao bán những sản phẩm mới của Louis Vuitton, có tags hoặc không có Louis Vuitton tags với bất kỳ giá nào rẻ hơn giá bán lẻ. Nhiều người bán LV trên eBay đúng là chính hiệu, hàng còn mới nguyên, bao gồm thẻ (tags), v.v... của Louis Vuitton, nhưng thường có số lượng rất giới hạn, phải chờ đợi và thường được bán với giá cao hơn giá bán lẻ một chút. Thỉnh thoảng, một người bán sẽ hy sinh một chiếc túi như thế này với giá dưới giá bán lẻ, nhưng rõ ràng là ngoại lệ. Bạn chỉ đơn giản là sẽ không tìm thấy một chiếc túi Louis Vuitton chính hiệu mới nguyên trên eBay với giá rẻ hơn 15% so với giá bán lẻ (thậm chí là rất hiếm).

Thẻ nhận dạng của Louis Vuitton

Louis Vuitton Tags

Khi bạn mua sản phẩm Louis Vuitton từ một cửa hàng ... nó sẽ đi kèm với thẻ, nhưng họ không bao giờ gắn vào túi xách. Các nhà thiết kế khác như Chloe, Marc Jacobs, Coach sẽ làm như vậy, nhưng tại Louis Vuitton, thẻ thường nhét vào một túi hoặc bao gồm trong một phong bì mà đi kèm với biên nhận của bạn (comes with your receipt). Một thẻ nhựa LV vòng tròn màu trắng này ....cùng  với một thẻ đính kèm? Điều này không bao giờ được thực hiện bởi Louis Vuitton. Nếu bạn thấy nó kèm theo, nó không phải là hàng thật.
Thẻ vàng kỳ lạ dưới đây không bao giờ được sử dụng bởi Louis Vuitton ... nếu bạn nhìn thấy thẻ này trong một phiên đấu giá, nó không phải là hàng thật.
Với một lý do nào đó, những kẻ giả mạo thường sử dụng phong bì sạm đen này với một nhãn dán Louis Vuitton ở trên (với các khóa trên đó) ... LV đã không bao giờ sử dụng bất cứ điều gì như thế này.
Cuối cùng, Louis Vuitton chưa bao giờ gắn một mẫu vải trên một chiếc túi màu ngọc lam LV, và được gắn vào phía bên phải của tay cầm trong hình ảnh sau đây ...

Khi bạn mua một sản phẩm chính hiệu Louis Vuitton từ một cửa hàng Louis Vuitton hoặc eLuxury ... bạn sẽ nhận được hai cái thẻ (tags) và có thể có một tập sách chỉ cách chăm sóc sản phẩm. Nếu bạn nhận được sản phẩm gởi qua bưu điện từ một người bán hàng, cô ấy có thể bao gồm một tấm thiệp nhỏ cảm ơn bạn đã mua sắm với Louis Vuitton hoặc điều gì tương tự. Đó là sản phẩm chính hiệu. Một tấm thẻ xác nhận là sản phẩm của "Louis Vuitton" và sẽ cho biết các túi được làm bằng nguyên liệu gì - cho dù đó là monogram canvas, vernis, epi v.v...tấm thẻ khác sẽ có mã số "model number", tên tiếng Pháp chính xác của túi và mã vạch (bar code). Lưu ý rằng các thẻ này không gắn liền với túi và KHÔNG có miếng nhựa tròn LV trắng mà những kẻ giả mạo thích sử dụng. Các thẻ sẽ trông như thế này:

***PLEASE NOTE*** Xin lưu ý:
Thực tế là một chiếc túi mà bạn đang xem có thẻ giống như thế này không có nghĩa rằng đó là hàng chính hiệu ... Những kẻ giả mạo làm công việc sao chép các thẻ và biên lai tốt hơn là làm với các túi xách!

Theo eBay.com


Xem tiếp phần 1

***

                                                Mua Đi Bán Lại? Mua Hàng Giá Rẻ?


Hãy vào


Sản phẩm thay đổi mỗi ngày
No comments:

Post a Comment