Saturday, October 26, 2013

Phân Biệt "LOUIS VUITTON - LV" Thật hay Giả? P.1

Các sản phẩm chính hiệu của Louis Vuitton (Authentic LOUIS VUITTON) được liệt kê trên eBay mỗi ngày! Nhưng hãy nhớ rằng, cũng có một số lượng hàng giả đáng kể được lên list, kể cả trong và ngoài eBay. eBay đã và đang làm những gì có thể để loại bỏ hầu hết số lượng hàng giả đáng kể trong số đó, nhưng bạn vẫn cần phải tự bảo vệ mình. Dưới đây là những điểm nên lưu ý trong việc xác định một chiếc túi Louis Vuitton giả (fake Louis Vuitton bag).


1.  Hiểu biết về chiếc xách tay Louis Vuitton của bạn! (Know your Louis Vuitton bag).


Cái này đã từng là sản phẩm của Louis Vuitton? (Was it ever made by Louis Vuitton?).
Thử chiếc xách tay của bạn tại một cửa hàng, kiểm tra các trang web Vuitton, hoặc ELUX, mua một catalog, v.v..., nhưng hãy chắc chắn rằng chiếc túi bạn đang tìm kiếm đã từng được Louis Vuitton sản xuất.
Biết các bộ phận của nó (Know its parts): Những phần nào bắt buộc phải có? Nó cần phải có cơ phận gì? Nhận diện những điểm căn bản ? Nó cần phải có một d-ring bên trong? Ở đâu? Liệu nó có một mã số ngày tháng? Nên có hay không? Nếu có, ở đâu? Bạn có thể kiểm tra các trang web Vuitton hoặc cửa hàng địa phương của bạn để biết thông tin này ... bạn cũng có thể mua những hướng dẫn chi tiết đó trên eBay...
Ví dụ: Nếu nó phải được lót vải bông màu nâu bên trong, nó cần phải được lót vải bông màu nâu ở bên trong. Chưa bao giờ được da lộn màu nâu được lót bên trong, ngay cả đối với các sản phẩm cổ điển.
Biết vị trí Monogram của nó (Know its Monogram placement): Louis Vuitton đã được sản xuất từ ​​năm 1854! Phong cách sản phẩm của họ là cổ điển, và chất lượng phi thường! Các Monogram truyền thống Toile vải (Toile canvas) mà là rất phổ biến hiện nay - có khởi đầu của nó vào năm 1896. Dòng chữ tự nó có thể cung cấp nguồn gốc cho tính xác thực. Louis Vuitton rất cẩn thận về cách mà dòng chữ được đặt trên bất kỳ sản phẩm nào. Hầu hết các phong cách của nó từ xưa đến nay cũng tương tự như nhau - với một vài trường hợp ngoại lệ. LV monogram (ngoại trừ một số tác phẩm cổ điển) thường có đối xứng từ phía bên này với bên kia trong tất cả các kiểu dáng của nó (truyền thống, Multicolore, Cerises, Mini mono, Vernis, v.v...) như bạn có thể thấy ở Louis Vuitton Speedy dưới đây (lưu ý vị trí LVs liên quan đến tay cầm, hai bên xách tay, chổ nối của tay cầm v.v...).
Xem các đường may (Watch the stitching): Louis Vuitton rất cẩn thận với đường may. Đường may phải rất đều ​​đặn và liên tục. Cùng một số lượng mũi khâu sẽ được tìm thấy tại các địa điểm tương tự trên các túi tương tự ... ví dụ như các tab da mà tay cầm gắn lên trên với bất kỳ kích thước nào, monogram Speedy bag sẽ luôn luôn có 5 mũi khâu, thậm chí mũi khâu trên đầu, như thế này:
Xem tuổi của sản phẩm (Watch the age): Trong khi các sản phẩm cổ điển tuân theo các quy tắc trên, có sự khác biệt rõ ràng trong phần cổ điển. Ví dụ, đối với Công ty Pháp có thay đổi chút ít ... nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm của công ty Vintage Vuitton của Pháp, nó có thể khác nhau một chút. Ví dụ, FC Speedy 30 không luôn luôn có 5 mũi khâu trên đầu của miếng nối, không có chử lộn ngược LVs ở một bên, và cũng không có Louis Vuitton nổi trong phần cứng. Quý vị nên lưu ý những điểm này.
Làm tại Tây Ban Nha? (Made in Spain?): Đúng vậy, trong khi hàng chính hiệu Louis Vuitton được sản xuất tại Pháp, trong hơn 25 năm, Louis Vuitton cũng đã sản xuất túi xách ở Mỹ, Tây Ban Nha, Đức và Ý. Không nhất thiết một chiếc túi Louis Vuitton phải được đánh dấu "Made in France" mới là hàng thật. Đây là các dấu hiệu dập nổi của một túi xách Louis Vuitton (Louis Vuitton bucket bag), Sản xuất tại Mỹ:

Đối với chử LVs lộn ngược thì sao "Upside Down LVs"? Đây là câu hỏi rất phổ biến ... Một số phong cách đích thực của Louis Vuitton sẽ có "lộn ngược" LVs ở mặt sau. Lý do cho điều này là Louis Vuitton sử dụng một miếng da liên tục được bao quanh từ trước ra sau, không có đường may trên dưới và vì vậy, mặt sau có lộn ngược logo. Điều này đúng trên phong cách Speedy (trừ Công ty Pháp Speedys), các Keepalls, Papillon, và một số phong cách tương tự. Hầu hết các tác phẩm monogram (bất kỳ các mảnh rời của vải hoặc da ở phía dưới) sẽ có LVs rightside ở trên của cả hai bên. Đây là mặt sau của một Speedy 25 chính hiệu:

Đối với các bản vá ? (What about the patches?): Đúng là nhiều túi giả xưa kia đã có bản vá bên trong lẫn bên ngoài mà điều này không bao giờ có trên các sản phẩm chính hiệu. Vá bên ngoài giả bởi vì vá bên trong giả:
Một số túi hiện nay cũng có các bản vá bên trong, như Viva Cite:

Kiểu chử (The Fonts) Louis Vuitton sử dụng một kiểu chữ rất đặc biệt. Một vài hàng giả (counterfeiters) đã bắt đầu làm một công việc tốt hơn là gở bỏ nó đi ... vì vậy hãy cẩn thận, nhưng tất cả phông chữ LV hiện tại đều giống nhau như một. Lưu ý độ tròn của chử "O"s. Đây là một ví dụ về hai dây đai - một là hàng chính hiệu, một là hàng giả. Bạn có thể biết sự khác biệt?


Mua Đi Bán Lại? Mua Hàng Giá Rẻ?

Hãy vàoSản phẩm thay đổi mỗi ngày


Theo eBay.com, áp dụng cho cả eBay Vietnam hay Vietnam Ebay.
No comments:

Post a Comment