Thursday, October 24, 2013

eBay Now Là Gì? Hỏi Đáp về eBay Now.


Click Here
Click vào đây để mua hàng!

Hỏi: eBay Now là gì?
Đáp: eBay Now là một dịch vụ mua sắm địa phương từ eBay. eBay Now có thể cung cấp hàng ngàn sản phẩm địa phương từ hàng trăm nhà bán lẻ địa phương tại San Francisco và Peninsula,  San Jose, một phần của thành phố New York và Chicago, thường chỉ mất khoảng một giờ!

Hỏi: eBay Now hoạt động như thế nào?

Đáp: Thật dễ dàng. Đầu tiên tải về các ứng dụng (download the app) cho các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch (iOS 5 +) hoặc Android (4.0 +) hoặc truy cập now.ebay.com trên máy tính để bàn của bạn hoặc trình duyệt di động. Sau đó, điền vào giỏ mua hàng của bạn (shopping cart) với các vật phẩm từ bất kỳ một trong hàng trăm các nhà bán lẻ địa phương và checkout.  Cuối cùng, thư giãn trong khi eBay Now mang sản phẩm của bạn đến bất cứ nơi nào bạn đang ở trong khu vực giao hàng quy định (delivery zones).Hỏi: Địa bàn hoạt động hiện nay của eBay Now ?
Đáp: Bấm vào dưới đây để xem từng khu vực giao hàng:

SF Peninsula

Đáp: Đơn đặt hàng thường đến trong khoảng một giờ. Thời gian có thể thay đổi tùy theo các cửa hàng ở gần hay xa, số lượng, sự bận rộn của các cửa hàng, giao thông, ngày mua sắm cao điểm theo mùa, và các yếu tố khác.

Đáp: eBay Now chỉ lấy $5.00 cho mỗi đơn đặt hàng!

Nếu bạn đang mua sắm thông qua trình duyệt web di động của bạn (

Đáp: Người mua có thể sử dụng eBay Now để đặt mua hàng từ hàng trăm cửa hàng, bao gồm cả 
 (Một số cửa hàng có thể không có sẵn trong một số khu vực giao hàng nhất định.)

Đáp: Trả lại dễ dàng - "
 lấy hàng từ bạn và gửi trả lại cho các cửa hàng!
Chỉ email returns@now.ebay.com. Một thành viên trong nhóm eBay Now sẽ trả lời trong vòng 24 giờ. Miễn là sản phẩm đã được mua thông qua eBay Now và bạn yêu cầu trả lại trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua hàng của bạn, eBay Now sẽ sắp xếp thời gian để đến lấy hàng về. Khi sản phẩm được trả lại, tiền hoàn lại thường sẽ được ghi có (Đáp: eBay Now có thể cung cấp gần như tất cả các sản phẩm được hiển thị trong eBay Now. Điều này bao gồm các mặt hàng như TV màn hình phẳng nhất lên tới 42 inch kích thước. Xin lưu ý rằng eBay Now có quyền từ chối một đơn đặt hàng vì bất cứ lý do gì, kể cả nếu các mặt hàng quá lớn / nặng để được vận chuyển một cách an toàn.
Các mặt hàng eBay Now không thể cung cấp bao gồm rượu, thuốc lá, thuốc theo toa, thiết bị lớn, TV lớn hơn 42 inch, đồ nội thất lớn, các mặt hàng đòi hỏi một hợp đồng dịch vụ (ví dụ như điện thoại di động nhất định và thiết bị điện tử khác), và các sản phẩm khác quá lớn để phù hợp với sức chứa của một chiếc xe.Hỏi: Thời gian làm việc của eBay Now?
Đáp: Nói chung từ 09:00 sáng - 9:00 tối, giờ địa phương từ thứ Hai đến thứ Bảy và 9:00 sáng - 06:00 chiều, giờ địa phương vào ngày Chủ nhật. eBay Now có thể có giờ đặc biệt cho những ngày lễ. Để biết thêm thông tin về giờ giấc, ghé thăm eBay Now trên Twitter.

Hỏi: Chừng nào eBay Now đến thành phố của tôi?
Đáp: Tại thời điểm này, eBay Now đang tập trung và tăng cường chức năng trong vịnh San Francisco, New York và Chicago. Theo dõi trên Twitter (@eBayNow để nghe về kế hoạch tương lai.

Hỏi: Tôi đang đến thăm một thành phố có eBay Now. Tôi có thể đặt hàng ngay cả khi tôi không sống ở đó?
Đáp: Dĩ nhiên là được! Bất kể bạn sống hoặc làm việc trong một thành phố có eBay Now, hay chỉ ghé thăm một vài ngày, bạn có thể đặt hàng trong khi bạn đang ở trong thị trấn. Nếu bạn đang ở trong khu vực giao hàng, eBay Now sẽ cho phép bạn đặt mua hàng.

Hỏi: Tôi có thể sử dụng tài khoản PayPal của tôi để đăng nhập?
Đáp: Tại thời điểm này, bạn cần đăng nhập với một tài khoản eBay. Bạn chỉ được sử dụng tài khoản PayPal của bạn để trả tiền mà thôi.

Hỏi: Làm thế nào tôi có thể nhận được một tài khoản eBay?
Đáp: Bấm vào hình dưới đây để đăng ký tài khoản eBay!Hỏi: Tối thiểu phải mua bao nhiêu (minimum order)?
Đáp: Tiêu chuẩn đặt hàng tối thiểu là $25.00. Trong thời kỳ nhu cầu cao điểm, eBay Now có thể tạm thời tăng số tiền tối thiểu này để đảm bảo rằng mạng lưới chuyển phát nhanh được hoạt động hiệu quả.

Hỏi: Tôi muốn mua thêm mặt hàng khác! Tôi có cần phải chờ đợi mặt hàng đã mua đến rồi mới đặt mua tiếp?
Đáp: Tại thời điểm này, bạn chỉ có thể đặt một đơn hàng tại một thời điểm. Nhưng bạn có thể tiếp tục mua sắm trong khi đơn đặt hàng trước đó đang được tiến hành.

Hỏi: Làm thế nào tôi có thể xem tình trạng đơn đặt hàng của tôi?
Đáp: Một khi bạn đã đặt hàng, bạn sẽ có thể theo dõi đơn hàng của bạn trong tiến trình vận chuyển. Bạn sẽ tiếp tục được cập nhật vào thời gian giao hàng ước tính. eBay Now có các ứng dụng cho iOS và Android hiển thị một bản đồ cho phép bạn nhìn thấy quá trình di chuyển của sản phẩm được đặt mua từ các cửa hàng, trên đường đi đến nơi bạn ở.

Hỏi: Làm thế nào eBay Now biết vị trí của tôi?
Đáp: Tùy thuộc vào phiên bản truy cập, eBay Now có thể sử dụng chức năng phát hiện vị trí GPS trong điện thoại di động, địa chỉ IP hoặc địa chỉ vận chuyển của bạn từ eBay user account để phát hiện vị trí hiện tại của bạn. Bạn có thể vô hiệu hóa một số chức năng này nếu bạn không muốn eBay Now để biết bạn đang ở đâu, nhưng bạn sẽ cần phải cho phép truy cập vào thông tin vị trí của bạn để cho eBay Now chuyển hàng cho bạn.

Hỏi: Tôi có cần phải "tip" cho người chuyển hàng? Bao nhiêu?
Đáp: Bạn không cần phải "tip" cho người chuyển hàng. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy bạn nên làm như vậy, người chuyển hàng có thể nhận tiền tip từ bạn, bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng. Nếu bạn đang sử dụng eBay Now ứng dụng cho iOS hoặc Android, hoặc đang mua sắm trên máy tính để bàn của bạn, bạn cũng có thể cho tip lúc check out (ngoại trừ ở khu vực Chicago).
Số tiền tip bao nhiêu là tùy bạn, bạn cảm thấy vừa phải là được.

Hỏi: Nếu tôi đặt hàng mà sau đó đổi ý và muốn hủy bỏ?
Đáp: Bạn có thể hủy bỏ đơn đặt hàng bất cứ lúc nào trước khi bạn nhận hàng từ người chuyển hàng.

Hỏi: Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng bán lẻ của tôi hoặc thẻ quà tặng (retailer credit cards or gift cards)?
Đáp: Tại thời điểm này, bạn không thể sử dụng thẻ tín dụng bán lẻ hoặc thẻ ghi nợ (retailer-specific credit or debit card), hoặc một thẻ quà tặng (gift card).

Hỏi: Tôi quên eBay user ID hoặc mật khẩu của tôi. Làm thế nào tôi có thể tìm thấy ID của tôi hoặc thiết lập lại mật khẩu của tôi?
Đáp: Nếu bạn biết địa chỉ email gắn liền với tài khoản eBay của bạn, bạn có thể nhận được eBay user ID của bạn ở đây. Nếu bạn biết ID user eBay của bạn, bạn có thể thiết lập lại mật khẩu của bạn ở đây (here).

Mua Đi Bán Lại? Mua Hàng Giá Rẻ?

Hãy vàoSản phẩm thay đổi mỗi ngày


Theo eBay.com, không áp dụng cho eBay Vietnam hay Vn eBay, hay eBay VietNo comments:

Post a Comment