Thursday, September 12, 2013

eBay TOP TIP: 5 Bước Để Thành Công "THE FIVE STEPS TO HAVING YOUR BEST HOLIDAY SALES EVER!"


Mr. Jim "Griff" Griffith


Seminar at "eBay Town Hall", San Jose
8/20/2013
Speaker: Mr. Jim "Griff" Griffith 
Dean of eBay Education - eBay University
***
THE FIVE STEPS TO
HAVING YOUR BEST
HOLIDAY SALES EVER!
***
Mua Hàng eBay giá rẻ?


Click Here
***
Mùa lễ là thời điểm tuyệt vời để thu hút khách hàng mới, phát triển thương vụ của bạn, và để lại một ấn tượng lâu dài. Hãy thực hành các lời khuyên sau đây:

5 BƯỚC ĐI
ĐỂ PHÁT TRIỂN THƯƠNG VỤ CỦA BẠN
CHO MÙA LỄ NĂM NAY
***
Bước 1: Bán những sản phẩm mà người mua muốn trong mùa lễ
Bước 2: Hoạch định chi phí thấp nhất cho kế hoạch này
Bước 3: Tạo danh sách hấp dẫn không thể cưỡng lại
Bước 4: Hãy chắc chắn rằng danh sách của bạn được nhìn thấy càng nhiều càng tốt
"trên eBay và ngoài eBay"
Bước 5: Sắp xếp các kế hoạch vận chuyển nhanh chóng

***
1. Bán Những Sản Phẩm Dành Cho Mùa Lễ!

Hãy lưu ý xem xét:

• Những sản phẩm phù hợp cho mùa lễ
• Nhu cầu của khách hàng
• Danh sách cập nhật của eBay năm 2013, có sẵn trực tuyến tại:

ebay.com/holidayhotproducts2013

2.  Hãy dự kiến con số bao nhiêu sản phẩm bạn sẽ bán ra, và cách nộp lệ phí thấp nhất có thể.

* Người bán hàng bình thường, không có cửa hàng eBay thuê bao (eBay store) nhận được:
• Lên đến 50 sản phẩm lên hàng miễn phí một tháng, bán đấu giá hoặc giá cố định (auction-style or fixed price)
• Lệ phí giá trị cuối cùng 10% (A flat final value fee of 10%)

* Nếu bạn đang có kế hoạch bán hơn 100 mặt hàng một tháng trong mùa lễ này, hãy xem xét đến việc thuê bao một cửa hàng eBay (eBay Stores).
Với một cửa hàng eBay bạn sẽ nhận được:
• Lên hàng miễn phí từ 150 - 2,500 sản phẩm mỗi tháng bán theo phương cách đấu giá hoặc giá cố định (auction-style or fixed price)
• Phí giá trị cuối cùng thấp hơn, từ 4 - 9% tùy mặt hàng.

• Truy cập miễn phí vào các công cụ tiếp thị tuyệt vời để giúp bạn phát triển kinh doanh của bạn.

3. Tạo sản phẩm với hình ảnh tuyệt vời - Giá cả cạnh tranh - và dịch vụ hấp dẫn.

Cho các mục của bạn cú sút tốt nhất với hình ảnh tuyệt vời! Hình ảnh tự một mình nó thường có thể đã bán được rồi, do đó, cần có những hình ảnh với chất lượng tốt. Đây là một số mẹo để chụp ảnh tốt:
• Chụp ảnh độ phân giải cao (high-resolution pictures).
• Các hình ảnh chiếm khoãng 80% của khung ảnh, đặc biệt quan trọng đối với các "buyers" mua hàng qua điện thoại di động.
• Sử dụng một nền gọn gàng đơn giản để thu hút sự chú ý đến sản phẩm của bạn.

• Nắm bắt tất cả các góc độ, chi tiết, và nhược điểm nếu có (không che dấu các khuyết điểm).

TOP TIP:

Hãy chắc chắn rằng danh sách của bạn trông tuyệt vời khi xem trên các thiết bị di động.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các mặt hàng trong danh mục "nóng" cho người mua điện thoại di động: Thời trang (Fashion), Công nghệ (Tech), Sưu tầm (Collectibles), Phương tiện đi lại (Vehicles)và Lối sống (Lifestyle). Tránh sử dụng HTML và xen kẻ hình ảnh trong listing của bạn, vì chúng có thể làm phản tác dụng khi được xem trên các thiết bị di động.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH!

Hơn bao giờ hết, người mua sẽ so sánh giá cả trên trang web và các cửa hàng bán lẻ bên ngoài.

Để có thể bán hàng dễ dàng, hãy chắc chắn rằng:
• Bạn có giá thấp nhất.
• Xem xét các hoạt động bán hàng gần đây và giá cả các mặt hàng của bạn, so sánh với các mặt hàng tương tự.

Ngoài việc cung cấp một sản phẩm tuyệt vời với giá hấp dẫn, một yếu tố khác không kém phần quan trọng đối với người mua, đó là "Cung cấp miễn phí vận chuyển".
Người mua trực tuyến thường xem xét tổng giá thành sản phẩm và chi phí vận chuyển - khi quyết định những gì và ở đâu để mua, người mua đặc biệt lưu ý đến phí vận chuyển, nhiều người sẽ chỉ mua vật phẩm với vận chuyển miễn phí.

Hãy để người mua có cơ hội trả giá - thêm tùy chọn "Best Offer" vào "Fixed Price" listing của bạn. Người mua thường sẵn sàng trả một số tiền ngay dưới giá chào bán ban đầu của bạn!

Cung cấp cho người mua tùy chọn "Buy It Now" miễn phí. Nhiều người mua sắm trong mùa lễ không thích phải chờ đợi, vì vậy hãy chắc chắn để thêm "Buy It Now" vào danh sách đấu giá (auction-style listings) của bạn để thu hút những người muốn đảm bảo mua món quà của họ càng sớm càng tốt.Fast 'N Free logo

Khi sản phẩm của bạn cung cấp miễn phí vận chuyển và có một xác suất cao là nó sẽ được gửi đến trong vòng 4 ngày làm việc hoặc ít hơn, eBay "Fast 'N Free logo" sẽ được hiển thị cho người mua thấy được.


Chuẩn bị chuyển hàng trong vòng 1 ngày - (1-day or same-day)

Người mua thường chọn các sản phẩm dựa trên sự chuyển hàng nhanh chóng , đặc biệt là trong kỳ nghĩ lễ. Khi bạn cung cấp xử lý và vận chuyển trong cùng một ngày, người mua sẽ thấy một thời gian xử lý chính xác hơn và được giao hàng ngắn hơn ước tính, giúp sản phẩm của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.Nhận trả hàng lại dễ dàng, không làm khó dễ khách hàng là một tuyệt chiêu trong mùa lễ!

Cung cấp một chính sách hoàn trả đơn giản và hào phóng có thể giúp tạo ra doanh thu tăng (đặc biệt là trong

ngày lễ). Năm nay, lựa chọn sự hoàn trả trên eBay với một cú nhấp chuột hoàn lại tiền, dễ dàng in nhãn vận chuyển trên eBay (eBay shipping labels), và tự động hoàn lại phí giá trị cuối cùng. Chọn eBay hassle-free.

4.  Hãy bảo đảm sản phẩm của bạn được nhìn thấy từ người mua.

Hãy bảo đảm các sản phẩm của bạn được tìm thấy trong eBay và ngoài eBay (search—on eBay and off) - Hãy sử dụng từ khoá (keywords).
"Keywords" giúp các sản phẩm của bạn được tìm thấy bởi những người mua cả trên eBay và ngoài eBay thông qua công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo! Bằng cách theo những lời khuyên sau đây:

• Xác định các từ khóa phổ biến. Đây là những từ thường được sử dụng hoặc liên quan đến các sản phẩm, như tên, và các tính năng sản phẩm chính.
• Nghiên cứu từ những gì khách hàng đang sử dụng để tìm kiếm. eBay Research Labs cung cấp một số công cụ để giúp đỡ điều này, chẳng hạn như Catman và eBaySaurus. Cũng như các Từ khoá của Google AdWords.
• Hãy chỉnh sửa lại listing của bạn. Sử dụng các từ khóa trong tiêu đề (title), phụ đề và mô tả sản phẩm. Hãy xem xét và chỉnh sửa tiêu đề của bạn trong Bay Estimator, và sửa đổi cho phù hợp.
• Sử dụng nhận dạng sản phẩm độc đáo như UPCs, EANs, và ISBN trong sản phẩm của bạn để các mục của bạn có thể được dễ dàng tìm thấy bởi những người mua sử dụng tìm kiếm trên eBay, tìm kiếm ngoài -eBay, và các ứng dụng di động khác. Hãy chắc chắn bao gồm những định danh trong các lĩnh vực được chỉ định bất cứ khi nào bạn liệt kê các sản phẩm listing.
• Sử dụng các sản phẩm cụ thể. Khi tìm kiếm những món quà, người mua sẽ tìm kiếm trên các chi tiết quan trọng như thương hiệu, màu da, tuổi, giới tính, kích thước, vv. Những thông tin này rất quan trọng, đặc biệt là trong các sản phẩm như Đồ chơi & Sở thích và Thời trang.

Phổ biến rộng rải về doanh nghiệp của bạn, xây dựng một cộng đồng với những người chia sẻ niềm đam mê của bạn, và cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều cách để kết nối.
Cách tốt nhất , bạn có thể thiết lập một trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn, tweet về cửa hàng của bạn, và blog của bạn đến với khách hàng miễn phí.

Hãy bắt đầu xây dựng trang mạng xã hội của bạn trên 
"Facebook và Twitter"

5. Tiết kiệm lên đến 37% về vận chuyển khi sử dụng Nhãn eBay (eBay Labels)!
Sử dụng eBay shipping labels cho vận chuyển, cả trong nước và trên toàn thế giới - thật nhanh chóng và tiện lợi! Bạn có thể:

• Chọn các dịch vụ FedEx - với mức giảm giá đặc biệt cho khối lượng lên đến 37% tiết kiệm và theo dõi thông tin miễn phí được tải lên tự động cho My eBay.
• Chọn các dịch vụ của USPS và được miễn phí "Confirmation". Thông tin nhận giao hàng được tự động tải lên My eBay.
Tiết kiệm tiền thưởng cho Top Rated Sellers và hầu hết PowerSellers! Silver, Gold, Platinum và Titanium.
PowerSellers và Top Rated Sellers tiết kiệm lên đến 37% về các dịch vụ trong nước và lên đến 18% trên Priority Mail International và First Class Mail International - khi vận chuyển USPS thông qua eBay Shipping Labels.
• Nhận bảo hiểm miễn phí (free insurance). Nhận được $50 giá trị của bảo hiểm miễn phí khi bạn sử dụng Priority Mail service qua eBay Labels. Top Rated Sellers được $100 giá trị của bảo hiểm này!

For even more tips, visit: ebay.com/bestholiday2013

Click HereClick Here

Áp dụng cho eBay.com, kể cả eBay Vietnam hay VN eBay

No comments:

Post a Comment