Thursday, July 18, 2013

eBay Store Là Gì?Hỏi: eBay Store là gì?
Đáp: 

Một cửa hàng eBay (eBay Store) là một giải pháp thương mại điện tử toàn diện giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn từ các thị trường eBay và hàng triệu khách hàng khác trên toàn thế giới.
Bạn sẽ có được tiếp thị của riêng bạn với các công cụ bán hàng, cộng với tính năng tùy biến tuyệt vời để xây dựng một thương hiệu mạnh mà giữ khách hàng quay trở lại. Bằng cách trưng bày tất cả các hàng hóa của bạn ở một vị trí, một cửa hàng eBay tạo ra một điểm đến mua sắm trung tâm, nơi mà người mua có thể tìm hiểu thêm về bạn, sản phẩm của bạn, và các chính sách của bạn.

Ngoài ra, một cửa hàng trên eBay sẽ cung cấp cho người bán một loạt các tùy chọn để bán dễ dàng và lợi nhuận tối đa. Sản phẩm Cố Định Giá (Fixed Pricevới lệ phí thấp từ 3 ¢/sản phẩm và trong Đấu Giá (Auction-style) với phí giá trị cuối cùng được giảm đáng kể (discounted Final Value Fees).

Một chữ màu đỏ "Store" bên cạnh Seller's ID của người bán chỉ ra rằng người bán có một cửa hàng trên eBay.

Sự cần thiết để có một cửa hàng trên eBay:

Với cửa hàng eBay, người bán có thể chọn các giải pháp thuê bao nào là có lợi nhất theo cách của họ. Đại đa số người bán hàng có hơn 50 mặt hàng mỗi tháng có thể được tiết kiệm đáng kể về chi phí so với tiêu chuẩn căn bản của eBay (eBay standard fees).
Thêm vào đó, có những công cụ mạnh mẽ để giúp xây dựng, quản lý, thúc đẩy, và theo dõi sự mua bán của bạn có hiệu quả hơn.

Điều kiện để mở một cửa hàng?
Để mở một cửa hàng eBay, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau: 
  • Bạn phải có tài khoản của một seller trên eBay, với thẻ tín dụng của bạn được đặt trên hồ sơ.
  • Bạn phải có một tài khoản PayPal Premier Verified.
  • Để mở một Premium hoặc Anchor Store, bạn không thể có một đánh giá hiệu suất bán dưới tiêu chuẩn (below standard seller performance) như thể hiện trong Bảng điều khiển Người bán của bạn (Seller Dashboard).
Tôi có nên mở một cửa hàng (store) trên eBay không? Loại nào thì phù hợp?

Trong việc đánh giá những lợi ích của một cửa hàng eBay, bạn nên xem xét khối lượng sản phẩm của bạn và định dạng sản phẩm thường xuyên sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn đang là một seller, kiểm tra hoạt động bán hàng của bạn vào "Fee Illustrator" để xác định loại cửa hàng thuê bao nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.
Đối với nhiều sellers, một cửa hàng sẽ giảm thiểu chi phí đáng kể. eBay store cũng là nơi sellers thể hiện thương hiệu của họ với logoheader hiện lên trên sản phẩm được bày bán.

Mua Đi Bán Lại?

Hãy vào eBay "Daily Deals" dưới đây:

***


1 comment: