Tuesday, June 4, 2013

Ý Nghĩa của "Fixed Price" trên eBay


Hỏi: Giá Cố Định Là Gì? Trường hợp nào thì áp dụng tùy chọn này?
Đáp: Giá Cố Định (Fixed Price) là sự mua bán sẽ không làm thay đổi giá ban đầu
.
Seller sử dụng giá cố định khi họ muốn thiết lập một mức giá duy nhất và loại trừ khả năng đấu giá. Giá cố định được chọn sẽ:
• Tự động vô hiệu hóa các chức năng bán đấu giá và có chức năng như BIN cho người mua.
• Đây là cách tốt nhất được sử dụng khi người bán tự tin là nắm được giá trị của thị trường.
Hãy nhớ rằng, là một Seller trên eBay, bạn có trách nhiệm nghiên cứu giá thị trường của các sản phẩm mà bạn muốn bán trước khi lên hàng.

Cố Định Giá (Fixed Price) với tùy chọn Số Lượng Lớn (Multiple Item)
Sản Phẩm với số lượng lớn được đưa lên bán cùng một lúc (Multiple Item) là một định dạng của Giá Cố Định (Fixed Price) cho phép người bán hàng liệt kê sản phẩm với số lượng nhiều trong Một Cố Định Giá. Trong kết quả tìm kiếm, buyer có thể thấy tùy chọn này cùng với Đấu Giá và Cố Định Giá (Multiple Item listings along with Auction-Style or Fixed Price).
Khi mua từ mục Sản Phẩm Với Số Lượng nhiều, người mua chọn cái mình muốn mua như: kích cở (size), mầu sắc (color), số lượng.. cụ thể từ một trình đơn thả xuống (dropdown menu) trước khi nhấp vào nút Mua.

Trích: The Basics of Selling on eBay, version 9.0/2013

  • Trích từ loạt bài cùng tác giả: "eBay Là Gì? Mua và Bán Hàng Trên eBay" (bao gồm eBay.com, eBay Vietnam, VN eBay, eBay Viet, hay eBay Viet Nam)
  • Tài liệu tham khảo: eBay, order eBay, Mua Hàng eBay, Mua Hàng trên eBay, Kinh Nghiệm Mua Hàng eBay, Cách Mua Hàng eBay, eBay chodientu, chodientu eBay, Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên eBay, Bán Hàng Trên eBay, Bán Hàng eBay, Mua Hàng eBay Việt Nam, Đấu Giá eBay, Mua Bán eBay, Mua Hàng Qua eBay...

No comments:

Post a Comment