Monday, June 24, 2013

Mua Hàng Giá Sĩ Trên eBay (Wholesale Deals)

Mua Đi Bán Lại? Mua Hàng Giá Rẻ?

Hãy vào

***

Hỏi: Xin cho biết trường hợp nào thì được mua hàng với giá sĩ trên eBay?
Đáp: Mua giá sĩ (Wholesale Deals) phải được chọn lọc và qua thư mời của eBay mà thôi.

Thỏa thuận bán sĩ trên eBay (Wholesale Dealslà một thị trường độc quyền kết nối bán buôn (thương hiệu, nhà sản xuất, nhà bán lẻ và nhà phân phối) để chọn người bán eBay hàng đầu. Danh sách sẽ được kiểm tra và chấp thuận trước để đảm bảo các thành viên của eBay chỉ được hiển thị hàng tồn kho chất lượng với giá hấp dẫn.

Thỏa thuận bán sĩ trên eBay là một thị trường trực tuyến độc quyền được truy cập bằng cách chọn lựa qua thư mời của eBay mà thôi (by invitation only).
Nếu bạn đã nhận được lời mời, mời bạn đăng nhập bằng cách sử dụng ID eBay liên kết với email lời mời của bạn. Sau đó, eBay sẽ trả lời và chính thức ghi bạn vào danh sách được Mua Bán Hàng Với Giá Sĩ (Wholesale Deals).

Điều Kiện: Mua với số lượng lớn, có thể 5, 10, 50 cái... một lần.

Nếu bạn nhận được lời mời "Wholesale Deals", bạn sẽ được mua hàng với giá thật rẽ và bán lại với giá thị trường để có lợi nhuận cao. Muốn được vậy, bạn phải trở thành Top-Rated Seller trước tiên.

Trong lúc chờ đợi để nhận được lời mời "Wholesale Deals", bạn vẫn có thể mua hàng với giá rẽ bằng cách vào "Daily Deals" ở góc trên cùng bên trái của bất kỳ trang eBay nào (bên cạnh Sign In).

Mua sản phẩm với giá sỉ trên eBay (Source Products on eBay): Tăng lợi nhuận bằng cách mua số lượng lớn để bán lại ngay trên eBay. Tìm các nguồn bán buôn (wholesale lotstrong hầu hết các loại (categories) trên eBay.


Chúc Bạn Thành Công


  • Trích từ loạt bài cùng tác giả: "eBay Là Gì? Mua và Bán Hàng Trên eBay" (bao gồm eBay.com, eBay Vietnam, VN eBay, eBay Viet, hay eBay Viet Nam)
  • Tài liệu tham khảo: eBay, order eBay, Mua Hàng eBay, Mua Hàng trên eBay, Kinh Nghiệm Mua Hàng eBay, Cách Mua Hàng eBay, eBay chodientu, chodientu eBay, Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên eBay, Bán Hàng Trên eBay, Bán Hàng eBay, Mua Hàng eBay Việt Nam, Đấu Giá eBay, Mua Bán eBay, Mua Hàng Qua eBay...

1 comment: