Wednesday, May 29, 2013

Một Số Qui Định Mới Về Hình Ảnh Trên eBay

Mua Đi Bán Lại? Mua Hàng Giá Rẻ?

Hãy "click" vào:

***

                2013 Spring Seller Update:

 Một Số Qui Định Mới Về Hình Ảnh Trên eBay


Hỏi: Một Số Qui Định Mới Về Hình Ảnh Là Gì?
Đáp: Kể từ 1 tháng 7, 2013, eBay có một số qui định mới về hình ảnh khi lên hàng như sau:

eBay Inc. Headquarters in San Jose, California, USA

Cảnh quan thương mại điện tử đang thay đổi. Sử dụng nhiều hình ảnh tuyệt vời với chất lượng cao sẽ cung cấp một tìm kiếm tốt hơn và kinh nghiệm mua sắm cho khách hàng, thu hút người mua nhiều hơn vào cửa hàng của bạn, và có thể tăng doanh số bán hàng của bạn.

Đó là lý do tại sao, từ năm ngoái, vào tháng Hai, 2012, eBay đã thông báo yêu cầu đổi mới về chất lượng cho hình ảnh. Những yêu cầu này sẽ hiển thị hình ảnh tốt nhất mà người mua có thể thấy được - kết quả bán hàng nhiều hơn và tiêu cực sẽ ít hơn đối với bạn.

Danh sách các mặt hàng từ người bán đã được cập nhật hình ảnh của mình sẽ tạo điều kiện tiện lợi cho người mua tìm kiếm, các trang cá nhân phổ biến trên eBay, các phần của trang web, đồng thời cũng giúp các thiết bị di động như iphone, ipad.., của người mua có thể tiếp cận dễ dàng.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2013, eBay sẽ bắt đầu thực thi các yêu cầu về chất lượng hình ảnh trên tất cả các mặt hàng mới lên "list", các mặt hàng đã được sửa đổi (revised), và cả các mặt hàng cũ nhưng đã được lên list lại (relist), các yêu cầu đó như sau:

  • Tất cả hình ảnh phải có ít nhất 500 điểm ảnh (pixels) trên bề dài nhất.
  • Hình ảnh không thể có viền chung quanh.
  • Photos không thể có chú thích hoặc thêm vào các phần phụ chú hình ảnh.
  • Khi bạn liệt kê một sản phẩm cũ (đã sử dụng) như sách, phim ảnh, CD âm nhạc, trò chơi video, bạn không thể sử dụng hình ảnh trong catalog của eBay . Bạn phải chụp hình của riêng mình.
  • Bạn phải lên hình ít nhất là một hình cho mỗi sản phẩm khi lên hàng để bán.
Hình ảnh vi phạm các yêu cầu này sẽ bị chặn lại khi lên list, hoặc sẽ bị loại bỏ nếu đã niêm yết trước. Người bán hàng nếu nhiều lần vi phạm các yêu cầu về chất lượng hình ảnh có thể bị cảnh cáo, kể cả những hạn chế lên hàng và cũng có thể bị hạn chế khi kiếm mua hàng của người khác.

Ghi Chú:
  • Ghé vào "Review the eBay Photo Guide" and "Visit the eBay Photo Center for tips" sẽ cho lời khuyên về việc làm thế nào để hình ảnh của bạn trông chuyên nghiệp hơn và đáp ứng yêu cầu chất lượng hình ảnh.
  • Sử dụng nhiều hình ảnh khi lên list và ít nhất một bức ảnh cho mỗi danh sách được yêu cầu. Hãy nhớ rằng, 12 ảnh cho mỗi danh sách miễn phí (ngoại trừ Motors Vehicles).
Trích: "Seller Information Center" News
  • Trích từ loạt bài cùng tác giả: "eBay Là Gì? Mua và Bán Hàng Trên eBay" (bao gồm eBay.com, eBay Vietnam, VN eBay, eBay Viet, hay eBay Viet Nam)
  • Tài liệu tham khảo: eBay, order eBay, Mua Hàng eBay, Mua Hàng trên eBay, Kinh Nghiệm Mua Hàng eBay, Cách Mua Hàng eBay, eBay chodientu, chodientu eBay, Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên eBay, Bán Hàng Trên eBay, Bán Hàng eBay, Mua Hàng eBay Việt Nam, Đấu Giá eBay, Mua Bán eBay, Mua Hàng Qua eBay...

No comments:

Post a Comment