Tuesday, May 28, 2013

eBay Viet Nam hay VN eBay

Mua Đi Bán Lại? Mua Hàng Giá Rẻ?

Hãy vào

***

Hỏi: eBay Việt Nam là gì?
Đáp: eBay Việt Nam hay VN eBay là một chi nhánh của eBay Inc. tại Mỹ nhưng vận hành độc lập.


eBay Việt Nam – tên miền chính thức eBay.vn là một cổng thương mại điện tử cho phép người dùng tại Việt Nam chọn mua và nhập hàng từ eBay Mỹ cũng như các trang web mua hàng trực tuyến nổi tiếng khác trên thế giới.

eBay.vn    
eBay Việt Nam hay VN eBay và tên miền eBay.vn vận hành bởi Công ty CP Phần mềm Hòa Bình, Peacesoft từ năm 2008 theo sự nhượng quyền của Tập đoàn eBay Mỹ (eBay Inc.). Đến tháng 03/2011, tập đoàn eBay Mỹ đã chính thức đầu tư vào PeaceSoft. eBay Việt Nam nằm trong hệ thống website eBay.com đã có mặt ở hơn 40 quốc gia trên thế giới.
Hiện tại hoạt động mua hàng từ Mỹ thông qua eBay.vn đang trở nên thịnh hành và phổ biến. Người dùng được trực tiếp lựa chọn món hàng mà mình mong muốn, bộ phận vận hành eBay Việt Nam sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thanh toán, vận chuyển, hải quan... giúp người mua ở Việt Nam chỉ cần ngồi nhà là đã có thể nhận hàng từ Mỹ hoặc Châu Âu.
Chỉ với 03 bước đơn giản qua eBay.vn là bạn đã có thể tự nhập hàng “xách tay” từ Mỹ:
Chọn hàng – Thanh toán – Nhận hàng.
Việc tích hợp hiển thị hàng trăm triệu sản phẩm của eBay.vn trên trang web ChợĐiệnTử.vn từ năm 2010 cũng chính là góp phần vào hoàn thiện tiêu chí  “Tìm gì cũng có” của ChợĐiệnTử.
eBay Inc. dám khẳng định: "When it's on your mind, it's on eBay" tm.
Ngoài ra eBay Việt Nam còn cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ từ các website bán hàng trực tuyến nổi tiếng khác như Amazon.com, Best Buy, Victoria’s Secret, Ralph Lauren, Nine West, Apple...
Xin lưu ý:  Người mua sẽ không được mua trực tiếp từ eBay Inc. của Mỹ mà phải nhờ trung gian của eBay Viet Nam hay VN eBay, trừ trường hợp người mua có tài khoản với eBay Inc. tại Mỹ
Trích: CHỢĐIỆNTỬ.VN

  • Trích từ loạt bài cùng tác giả: "eBay Là Gì? Mua và Bán Hàng Trên eBay" (bao gồm eBay.com, eBay Vietnam, VN eBay, eBay Viet, hay eBay Viet Nam)
  • Tài liệu tham khảo: eBay, order eBay, Mua Hàng eBay, Mua Hàng trên eBay, Kinh Nghiệm Mua Hàng eBay, Cách Mua Hàng eBay, eBay chodientu, chodientu eBay, Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên eBay, Bán Hàng Trên eBay, Bán Hàng eBay, Mua Hàng eBay Việt Nam, Đấu Giá eBay, Mua Bán eBay, Mua Hàng Qua eBay...

No comments:

Post a Comment